Man Utd tiếp cận Paulo Dybala

Man Utd tiếp cận Paulo Dybala

Tương lai của Paulo Dybala tại Allianz Stadium đang bị đặt dấu hỏi lớn. La Joya bước vào mùa giải 2020-2021 với danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất Serie A. Tuy nhiên, trong thời gian qua, anh liên tục phải nghỉ thi đấu vì chấn thương dài hạn.

Đến khi quay trở lại sân cỏ, những đóng góp của Paulo Dybala cho “Lão phu nhân” cũng rất hạn chế. Tính cả pha cứa lòng hoàn hảo vào lưới Napoli cách đây ít ngày, cựu sao Palermo mới chỉ ghi được vỏn vẹn 3 bàn thắng ở mùa giải này.

Trong bối cảnh hợp đồng của Paulo Dybala với Juventus chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2022, nhiều người tin rằng anh sẽ bị bán ngay trong mùa hè sắp tới. Manchester United đang bày tỏ sự quan tâm đến tiền đạo người Argentina. Theo Transfermarkt, giá trị của Paulo Dybala rơi vào khoảng 60 triệu euro.

Mới đây, điều này càng trở nên có cơ sở sau khi các Juventini biết được câu trả lời của Giám đốc thể thao Fabio Paratici. Cụ thể, trên sóng Sky Sports, khi được hỏi về việc gia hạn hợp đồng với Dybala, ông chia sẻ:

“Chúng tôi đã nói chuyện hàng tuần với người đại diện của Dybala. Rõ ràng, tất cả sẽ không bao giờ quên những khoảnh khắc chúng ta đang trải qua, không chỉ với bóng đá, mà còn về CLB và cả thế giới nói chung. Một năm trước, COVID-19 đã khiến mùa giải bị gián đoạn trong vài tháng. Sau đó, chúng tôi tiếp tục thi đấu vào mùa hè với sự lạc quan đến tuyệt vời. Các sân vận động tưởng như sẽ được mở cửa, nhưng rồi lại bước vào 1 giai đoạn phức tạp chưa từng xảy ra trong quá khứ.

Chúng tôi cần có tinh thần trách nhiệm cao trong mọi vấn đề của mình, không chỉ trong bóng đá. Nếu bạn hỏi một chủ nhà hàng rằng anh ấy sẽ làm gì trong 5 năm nữa, câu trả lời chắc chắn sẽ là tỏ ra thận trọng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *