Luke Shaw: “Đó là hậu vệ trái xuất sắc nhất mọi thời đại”

Luke Shaw: “Đó là hậu vệ trái xuất sắc nhất mọi thời đại”

Từ chỗ một bản hợp đồng thất bại, Luke Shaw đang có sự trở lại ấn tượng ở Manchester United, giúp CLB xếp hạng cao ở Premier League và đang tiến sâu ở Europa League, mới đây anh đã giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất tháng của CLB 2 lần liên tiếp. Luke Shaw vừa có một số chia sẻ trên trang web của CLB.

Khi được hỏi đâu là cầu thủ chạy nhanh nhất trong đội, Shaw nói: “Tôi nghĩ mọi người đều đã biết đó là Daniel James. Hôm trước tôi có thấy Dean Henderson nói rằng anh ấy là người nhanh nhất nhưng tôi thậm chí sẽ không đưa Deano vào top 10! Tôi phải nói đó là Daniel James, đó là một điều khá rõ ràng.”

Luke Shaw được so sánh với huyền thoại Roberto Carlos. Dù rất ngưỡng mộ huyền thoại người Brazil nhưng Carlos không phải hậu vệ trái mà Shaw đánh giá cao nhất: “Nhìn lại thời niên thiếu của tôi, tôi sẽ phải nói hậu vệ trái xuất sắc là Ashley Cole.”

“Tôi luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt của anh ấy. Đối với tôi, với tư cách là một hậu vệ cánh, anh ấy là một trong những người giỏi nhất mà tôi từng thấy trong việc tấn công và phòng ngự, vì vậy tôi muốn chọn Ashley Cole.”

4 thoughts on“Luke Shaw: “Đó là hậu vệ trái xuất sắc nhất mọi thời đại”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *