Sir Alex Ferguson nói gì về European Super League?

Sir Alex Ferguson nói gì về European Super League?

Mới đây, một liên đoàn mới đứng đầu là các ông chủ của các ông lớn trên toàn Châu Âu đã được khai sinh. Theo đó, các ông lớn của lục địa già sẽ tham gia vào một giải đấu cực “khủng” mang tên European Super League (ESL).

Cả 6 đại gia của bóng đá Anh là Manchester United, Manchester City, Liverpool, Arsenal, Tottenham Hotspur, Chelsea nằm trong 12 đội là thành viên sáng lập cộng với 3 CLB sẽ sớm gia nhập giải đấu này. Ngay sau đó, UEFA đưa ra tuyên bố các CLB tham gia European Super League sẽ bị cấm thi đấu ở tất cả đấu trường quốc nội, châu Âu lẫn thế giới. Mọi cầu thủ của các CLB này cũng không được thi đấu cho ĐTQG.

Sir Alex không ủng hộ ESL
Sir Alex không ủng hộ ESL

Mới đây, Sir Alex chia sẻ: “Super League là sự chối bỏ truyền thống 70 năm lịch sử của bóng đá các câu lạc bộ châu Âu. Cả khi là cầu thủ cho đội bóng tỉnh Dunfermline trong những năm 60 và là HLV của Aberdeen khi giành chức vô địch European Cup Winners ’Cup, cho một CLB tỉnh nhỏ ở Scotland, điều đó giống như leo lên đỉnh Everest vậy.

Everton đang chi 500 triệu bảng để xây sân vận động mới với tham vọng giành vé dự UEFA Champions League. Người hâm mộ trên toàn thế giới yêu thích giải đấu này. Trong thời gian ở Man United, chúng tôi đã chơi 4 trận chung kết UEFA Champions League và đó luôn là những đêm đặc biệt nhất.

Tôi không chắc Man United có tham dự Super League hay không vì tôi không được hỏi ý kiến khi họ đưa ra quyết định.”

5 thoughts on“Sir Alex Ferguson nói gì về European Super League?

 1. You will find the latest trends and best styling tips all year round!
  You are in focus in everything we do. We offer you news in fashion and accessories every day,
  to give you the best online shopping experience. Find current fashion trends at
  low prices! Our customers mean everything to us and strive
  daily to surpass ourselves with our creations and our
  social media content. We are deeply committed to breaking new ground and showing our followers what it means to be unique and stand out from the crowd.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *