Jurgen Klopp cảnh báo Big Six về Super League

Jurgen Klopp cảnh báo Big Six về Super League

Super League hiện tại coi như đã “chết yểu”. Tuy nhiên, vết thương trong lòng đại đa số cổ động viên vẫn chưa nguôi ngoai. Không ít người hâm mộ của 6 đại diện Premier League đã liên tục xuống đường biểu tình những ngày qua.

Trước các trận đấu của CLB Liverpool, CLB Chelsea hay CLB Arsenal, rất nhiều CĐV đã giương cao biểu ngữ phản đối giới chủ của những đội bóng này. Theo HLV Jurgen Klopp, tình hình sẽ còn trở nên tồi tệ hơn trong tương lai.

Cụ thể, tờ The Independent dẫn lời Jurgen Klopp cho hay: “Tôi không lo lắng về việc CĐV la ó, tôi biết nó sẽ như thế này. Tất nhiên, những người hâm mộ bóng đá luôn phản ứng.

Klopp cảnh báo các ông lớn
Klopp cảnh báo các ông lớn

Tôi chắc chắn rằng, câu chuyện có lẽ không chỉ dành riêng cho Liverpool. Cho dù chúng tôi, những HLV và cầu thủ không tham gia vào việc đó, nhưng đám đông CĐV họ không quan tâm.

Họ chỉ muốn nói với chúng tôi những gì họ đã nói với chúng tôi. Và mọi thứ thậm chí sẽ còn tồi tệ hơn khi CĐV được phép trở lại sân vận động.”

Hiện tại, Liverpool đang nỗ lực giành một vị trí trong Top 4 Premier League mùa giải này. Cuộc chiến không hề dễ dàng khi những đối thủ của Liverpool là Chelsea, West Ham, Totttenham và Leicester City đều không phải là tay mơ.

5 thoughts on“Jurgen Klopp cảnh báo Big Six về Super League

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *