Paul Pogba sẵn sàng dự bị

Paul Pogba sẵn sàng dự bị

Paul Pogba là một trong số ít những cầu thủ Quỷ đỏ ở đẳng cấp thế giới. Tuy nhiên, bất chấp tầm quan trọng của Pogba đối với Man Utd, đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer có số điểm trung bình mỗi trận nhiều hơn một cách đáng ngạc nhiên mỗi khi cầu thủ người Pháp không có mặt trên sân. Theo thống kê, đội chủ sân Old Trafford đạt trung bình 2,2 điểm/trận so với con số 1,9 điểm khi Pogba thi đấu.

Pogba nói vui về điều này trên kênh Canal+: “Nếu theo đó, bạn hãy để tôi ngồi trên ghế dự bị.

Pogba và HLV Solskjaer
Pogba và HLV Solskjaer

Tôi không hề quan tâm đến thống kê này. Nếu đội bóng làm tốt hơn khi không có tôi, tôi hoàn toàn hiểu rằng huấn luyện viên sẽ để tôi trên băng ghế dự bị.

Dù sao thì đó cũng là một thử thách tốt đối với tôi. Tôi hy vọng nó sẽ được đảo chiều. Tôi hy vọng đội bóng sẽ giành được nhiều chiến thắng với tôi hơn là khi không có tôi.”

Vào lúc này, tương lai lâu dài của Pogba tại Old Trafford vẫn chưa được đảm bảo. Man Utd rất muốn giữ cựu ngôi sao Juventus ở lại, nhưng việc gia hạn hợp đồng chưa có gì tiến triển. Đã có không ít thông tin cho rằng Quỷ đỏ đang nhắm mua những Declan Rice hay Saul Niguez để thay thế Pogba nơi hàng tiền vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *