Thomas Tuchel khen ngợi 1 cái tên trước đại chiến với Real Madrid

Thomas Tuchel khen ngợi 1 cái tên trước đại chiến với Real Madrid

[Premier League News] N’Golo Kante là một trong những tiền vệ hàng đầu thế giới, với nền tảng thể lực sung mãn. Anh đóng vai trò vô cùng quan trọng cho những CLB mà mình đã khoác áo, như Leicester City trước đây, Chelsea hiện tại hay ĐTQG Pháp.

“Kante là chàng trai bạn cần để giành chiến thắng. Đó là lý do tại sao tôi rất hạnh phúc khi cậu ấy ở đây,” HLV Tuchel nói trước trận bán kết lượt về Champions League của Chelsea với Real Madrid.

“Đối với tôi, Kante là một hình mẫu, là tài năng không thể tin được cho bất kỳ đội bóng nào trên thế giới. Cậu ấy sẽ là chìa khóa.

Kante đang có phong độ cao
Kante đang có phong độ cao

Kante là một chàng trai tốt, gần như là một người nhút nhát. Cậu ấy im lặng, thích tận hưởng thời gian của riêng mình và không ồn ào. Tôi thấy Kante cười rất nhiều, rất nhút nhát và lịch sự nhưng tôi rất hạnh phúc khi có một cầu thủ như cậu ấy. Đó là một niềm vui.”

Kante đã hai lần giành được danh hiệu vô địch Premier League và vô địch World Cup với Pháp vào năm 2018. Nhưng anh chưa có duyên tại Champions League. Dù sao, Kante có thể làm được điều đó trong năm nay, khi đội bóng của HLV Tuchel đang đạt phong độ ấn tượng.

“Tôi chắc chắn Kante sẽ làm tất cả mọi thứ để có được chiếc cúp này,” vị HLV 47 tuổi nói thêm. “Tôi vẫn thấy Kante tương tác với mọi người, nhưng theo cách riêng của mình. Tuy nhiên, cậu cần chấp nhận rằng tôi sẽ chiều chuộng cậu ấy, tôi làm điều này rất nhiều lần!”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *