Arsenal bị loại khỏi Europa League, Bernd Leno chỉ rõ nguyên nhân

Arsenal bị loại khỏi Europa League, Bernd Leno chỉ rõ nguyên nhân

Từ lâu, Arsenal đã bị gạch tên khỏi danh sách những ứng viên có khả năng tranh cúp Premier League và mùa giải năm nay cũng vậy. Tại sân chơi châu lục, người hâm mộ Pháo Thủ cũng chẳng dám mơ đến Champions League, mà chỉ mong các chàng trai áo đỏ có thể đoạt Europa League mà thôi.

Đáng lý, Arsenal hoàn toàn có thể đáp ứng mong mỏi của các fan. Thế nhưng họ đã gục ngã trước Villarreal tại vòng bán kết. Nói về điều này, thủ môn Bernd Leno trải lòng:

Bernd Leno cùng các đồng đội đã phải dừng chân tại Europa League
Bernd Leno cùng các đồng đội đã phải dừng chân tại Europa League

“Vấn đề của Arsenal, đó là chúng tôi không tận dụng được những cơ hội mình có. Xét một cách tổng thể, chúng tôi là những người chơi tốt hơn. Ở trận lượt đi, chúng tôi chơi không hay trong hiệp một, nhưng mọi thứ đã được cải thiện trong hiệp hai. Trận đấu vừa qua, các cầu thủ đã chiến đấu với mọi thứ mình có, nhưng từng đấy là chưa đủ.

Không có lý do nào để bào chữa cả. Chúng tôi chỉ cần 1 bàn thắng mà thôi. Chúng tôi đã có cơ hội để có thể bước tiếp. Thế nhưng sau tất cả, Arsenal vẫn bị loại, và điều này thật khắc nghiệt với các cầu thủ. Tất cả chúng tôi đều rất buồn. Hy vọng mùa tới, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *