Sau Jesse Lingard, bàn tay vàng của David Moyes sẽ hướng đến Chelsea

Sau Jesse Lingard, bàn tay vàng của David Moyes sẽ hướng đến Chelsea

Jesse Lingard đã hồi sinh mạnh mẽ kể từ khi rời Man Utd để tới West Ham United. Rõ ràng, huấn luyện viên David Moyes đã quá đúng khi quyết định đưa Lingard về đông London, và ông đang cho thấy mình sở hữu một “bàn tay vàng” có khả năng chạm đến đâu là ra báu vật đến đó.

Bây giờ, nhà cầm quân sinh năm 1963 lại tiếp tục có ý định giải cứu một cái tên khác, và đó là Tammy Abraham. Mùa giải 2019/20, Abraham là nhân tố cực quan trọng trên hàng công của Chelsea dưới thời huấn luyện viên Frank Lampard. Tuy nhiên bước sang chiến dịch Premier League 2020/21, mọi thứ không còn suôn sẻ với chân sút này nữa.

Abraham đang lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên David Moyes
Abraham đang lọt vào mắt xanh của huấn luyện viên David Moyes

Nếu muốn tăng thời lượng thi đấu, cách tốt nhất là Abraham nên tìm một bến đỗ khác. Và theo nguồn tin từ The Athletic, West Ham đang vươn cành ô-liu về phía chàng trai người Anh. Tuy vậy, đội chủ sân Olympic hiện chỉ có ý định mượn người mà thôi.

Mùa giải năm nay anh không ra sân nhiều, thế nhưng điều đó không có nghĩa Abraham không phải một tiền đạo giỏi. Bằng chứng cho việc này, đấy là chuyện Abraham vừa xé lưới Man City, qua đó giúp Chelsea giành được chiến thắng với tỷ số 3-1.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *