Xé lưới Man Utd, Mo Salah tiếp tục thăng hạng trong lịch sử Liverpool

Xé lưới Man Utd, Mo Salah tiếp tục thăng hạng trong lịch sử Liverpool

Trên bảng xếp hạng Premier League [premier league table], Liverpool đang đứng dưới Man Utd. Thế nhưng ở trận derby nước Anh mới đây, họ đã vùi dập đại kình địch với tỷ số 4-2 ngay ở Old Trafford.

Trận này, tiền đạo Mohamed Salah là người đã ấn định tỷ số cho Liverpool, và với bàn thắng này, anh đã có được tổng cộng 124 pha lập công cho Lữ Đoàn Đỏ. Trong danh sách những cỗ máy săn bàn tốt nhất lịch sử The Kop, Mohamed Salah đã có được vị trí thứ 12 nhờ vào thành tích của mình.

Salah đang là cây săn bàn tốt thứ 12 trong lịch sử Liverpool
Salah đang là cây săn bàn tốt thứ 12 trong lịch sử Liverpool

Thành tích của anh nhiều hơn 1 bàn so với cố danh thủ Dick Forshaw – người từng chơi bóng cho Liverpool trong những năm 1920. Hiện tại, chỉ cần ghi thêm 5 bàn nữa là Mo Salah sẽ vượt qua Jack Parkinson để chiếm lấy vị trí thứ 11 trong danh sách này. Và nếu bạn chưa biết, thì Jack Parkinson có tới 128 lần giúp Liverpool xé lưới các đối thủ và là biểu tượng của đội bóng này ở giai đoạn đầu thế kỷ 20. Rõ ràng, không hề khó để Salah chạm tới cột mốc này, và cũng có khả năng điều đó sẽ xảy ra ngay trong mùa giải năm nay.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *