“Chelsea sẽ lâm nguy trước Man City nếu thiếu cậu ấy”

“Chelsea sẽ lâm nguy trước Man City nếu thiếu cậu ấy”

Như đã biết, Chelsea và Leicester có màn tái đấu chỉ ít ngày sau khi chạm trán nhau tại chung kết FA Cup. Đây là trận đấu cực kỳ quan trọng đối với mục tiêu lọt vào top 4 premier league của cả hai đội. Và sau tất cả, Chelsea cũng giành được thắng lợi với tỷ số 2-1.

Chiến thắng này giúp The Blues chiếm lấy lợi thế cực lớn trong việc giành lấy tấm vé dự Champions League mùa sau. Thế nhưng, niềm vui các cổ động viên Chelsea chẳng thể trọn vẹn, khi mà N’Golo Kante phải rời sân sớm.

Kante gặp vấn đề về gân khoeo
Kante gặp vấn đề về gân khoeo

Nếu Kante vắng mặt trong trận chung kết Champions League, đó sẽ là 1 tổn thất khổng lồ với đại diện tây London. Nhận định về điều này, cựu danh thủ Ian Wright nhận định:

“Chelsea đã chơi rất nỗ lực trước Leicester City, và dĩ nhiên họ cũng sẽ đá hết sức khi đụng độ Man City vào cuối tháng này. Thế nhưng dù thế nào đi nữa, Chelsea cũng sẽ lâm nguy nếu như N’Golo Kante không thể ra sân. Đó là một nhận tố bất khả xâm phạm và cần phải được điền tên vào đội hình xuất phát. Hiện chúng ta vẫn chưa rõ tình trạng của cậu ấy, và chắc chắn là các fan Chelsea đang rất lo lắng.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *